Luyện thi tiếng Nhật

banner-1

Luyện thi tiếng Nhật


Nhật Bản không chỉ là nền kinh tế lớn thứ 3 Thế giới mà còn là một trong những đất nước có nền văn minh và bề dày lịch sử văn hóa lâu đời nhất trên Thế giới. Song song với sự phát triển bùng nổ của Nhật Bản từ nửa sau của thế kỷ 20, tiếng Nhật đã dần dần được ưa chuộng và vươn ra ngoài biên giới, trở thành một ngôn ngữ phổ biến trong giao tiếp Quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, Công nghệ. Hiện nay trên thế giới có khoảng 122 triệu người đang sử dụng tiếng Nhật hàng ngày.

kimono-23-

Người Nhật có lòng tự hào dân tộc rất cao. Họ đặc biệt coi trọng và đánh giá cao nhân viên, học sinh và người nước ngoài hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Chính vì thế ngày nay việc học tiếng Nhật không chỉ là học thêm một ngoại ngữ mà còn giúp người học có thể tiếp cận với nhiều cơ hội về học bổng, du học Nhật Bản, công việc cho các Tập đoàn, Công ty, Tổ chức Nhật Bản.

Công ty CPXD và phát triển nhân lực Trí Đức hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Nhật căn bản và các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Nhật cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Công ty Trí Đức còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.

Chương trình tiếng Nhật cơ bản & luyện thi năng lực tiếng Nhật

  1. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5.1 – 25 buổi
  2. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5.2 – 25 buổi
  3. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5.3 – 25 buổi
  4. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4.1 – 25 buổi
  5. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N4.2 – 25 buổi

Kiểm tra trình độ

Mỗi khóa học tiếng Nhật tại Công ty Trí Đức bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

Công ty Trí Đức cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử năng lực tiếng Nhật cho học viên tại Trung tâm và các đối tượng khác có nhu cầu.


Tuyển dụng du học Related