Thư ngỏ

tn


Công ty CPXD và phát triển nhân lực Trí Đức (TRI DUC MDC., JSC) được thành lập ngày 26.10.2012, tiền thân là đơn vị trực thuộc Bộ giao thông vận tải Việt Nam được sáng lập bởi đội ngũ cán bộ Lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực, lĩnh vực hoạt động chính cũng như thế mạnh của Công ty là cung ứng nhân lực trong nước và Quốc tế, Công ty đã có nhiều thành tích trong hoạt động, đã đào tạo và đưa được số lượng lớn thực tập sinh, người lao động đi thực tập kỹ thuật và làm việc tại nước ngoài, các Trung tâm cung ứng nhân lực của Công ty gồm: Nhật Bản và Đài Loan là hai thị trường cung ứng chính.

Thực hiện giấy phép số 401/LĐTBXH-GP ngày 21.05.2014. Trong những năm qua TRI DUC MDC.,JSC đã đưa được gần 2.000 lao động sang các nước Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia… làm việc theo hợp đồng mang lại thu nhập cao và ổn định, góp phần vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo, mang lại cuộc sống sung túc cho rất nhiều gia đình lao động.

Trung tâm đào tạo XKLĐ của Công ty có địa chỉ tại số 2 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với quy mô của một Trung Tâm đào tạo XKLĐ. Tại đây, người lao động sẽ được đào tạo tay nghề bởi đội ngũ giáo viên giỏi của Việt Nam và chuyên gia nước ngoài với những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay như, xưởng hàn, cơ khí, theo tiêu chuẩn, phòng ăn tiêu chuẩn Nhật Bản, phòng học ngoại ngữ, phòng nghe nói (phòng đều có điều hòa).

Nhằm đảm bảo nguồn lao động cung ứng cho các đơn hàng công ty đã ký với các đối tác Nhật Bản, Đài loan, Malaysia… liên tục tổ chức tuyển chọn lao động, tổ chức thi tay nghề ngay tại trung tâm.

Đến với TRI DUC MDC., JSC người lao động sẽ được đội ngũ nhân viên, chuyên gia giáo viên giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, dạy nghề,… nhằm giúp người lao động có tay nghề cao, ngoại ngữ giỏi, kỹ năng sống và làm việc trong môi trường văn minh và hiện đại. Không chỉ mang lại thu nhập cao khi làm việc ở nước ngoài mà còn trở thành những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực lao động sản xuất, nắm bắt được khoa học kỹ thuật, vận hành tốt các loại máy móc trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới mà Việt Nam chưa có.

TRI DUC MDC.,JSC là doanh nghiệp trực tiếp XKLĐ do đó người lao động không phải chi trả các khoản phí môi giới, trung gian, trừ % lương nên người lao động sẽ được hưởng mức lương cao nhất với mức phí xuất cảnh thấp nhất.

TRI DUC MDC.,JSC – địa chỉ tin cậy cho người lao động có nhu cầu đi XKLĐ!